Liên hệ TDTC

Liên hệ TDTC 24/7
Liên hệ TDTC 24/7

Khi tham gia vào bất kỳ hệ thống trò chơi nào, sẽ có những vấn đề phát sinh mà người chơi không mong muốn. Cổng game Thiên Đường Trò Chơi (TDTC) luôn đặt mong muốn hàng đầu là giúp người chơi có trải nghiệm hoàn hảo nhất, tạo sự yên tâm cho họ khi tham gia vào cổng game. Vì vậy, hệ thống chăm sóc khách hàng (CSKH) của TDTC là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ game bài đổi thưởng uy tín.

Đội ngũ nhân viên CSKH của TDTC được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Hệ thống liên hệ TDTC có thể hỗ trợ người chơi thông qua các kênh khác nhau. Người chơi có thể liên hệ với TDTC để được giải quyết các vấn đề như: hướng dẫn trò chơi, các thao tác tải app, nạp rút tiền, không vào được tài khoản game, quên mật khẩu, quên tài khoản, giao dịch nạp rút tiền TDTC gặp bất thường, thời gian xử lý giao dịch bị chậm, phát hiện người chơi khác hack, gian lận, lỗi game, lỗi của hệ thống và nhiều vấn đề khác liên quan đến trải nghiệm của người chơi.

Thông tin liên hệ TDTC bao gồm:

Số 7, Đ. Xuân La 25 Tổ 14 Xuân La, Hà Nội 000084
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ NhậtMở cửa cả ngày
+84925413367

Đây là những phương thức liên hệ nhanh chóng và thuận tiện mà người chơi có thể tiếp cận. Các game thủ có thể liên hệ trực tiếp với TDTC để trao đổi trực tiếp khi có những thắc mắc, vấn đề.