Hướng dẫn nhận code tân thủ mới nhất 2024

Để đảm bảo cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất Cổng Games, TDTC chúng tôi sẽ mang lại những giá trị đặc biệt đến cho người chơi bằng hình thức tri ân và phát code tân thủ. Sau đây là các bước hướng dẫn bạn cách nhận code tân thủ trong Thiên Đường Trò Chơi

Cách Nhận Code Thiên Đường Trò Chơi

  • Bước 1: Liên kết tài khoản
    Để liên kết tài khoản bạn bấm nút Đăng nhập bằng tài khoản Google bên dưới.
  • Bước 2: Nhận code
    Khi bạn đã kết nối tài khoản thành công, code của bạn đã sẵn sàng. Để nhận code, hãy nhấp vào link sau: Bạn cần đăng nhập trước để hiện thị đường dẫn Mã của bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong bài viết. Mã code của bạn sẽ được hiển thị giống như hình dưới đây:
code tân thủ 2023
code tân thủ 2023

Cách Nhập Code Thiên Đường Trò Chơi

Sau khi có code anh em thực hiện các bước sau để nạp gift code và bắt đầu kiếm tiền ngay

  • Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào cổng game Thiên Đường Trò Chơi và tìm đến mục “Nạp tiền”.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn mục “Giftcode”, sau đó nhập mã code Thiên Đường Trò Chơi mà bạn đã nhận được vào ô trống, sau cùng nhấn OK. Chú ý, việc nhập mã code cần chính xác tuyệt đối vì mỗi giftcode sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy nhập nhanh và chính xác để đảm bảo nhận được phần quà từ nhà phát hành game.
  • Bước 3: Khi bạn đã hoàn thành việc nhập mã code, nhấn “Xác nhận”. Đừng quên kiểm tra tài khoản của bạn để xác minh rằng bạn đã nhận được phần thưởng. Xin lưu ý, mỗi mã giftcode trong Thiên Đường Trò Chơi chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản đã được phát hành.
Cách Nhập Code Thiên Đường Trò Chơi
Cách Nhập Code Thiên Đường Trò Chơi

Mã code TDTC mang sứ mệnh tạo ra một trải nghiệm đầu games cho các tân thủ một cách đầy đủ nhất khi nhắc đến thương hiệu Cổng games uy tín Thiên Đường Trò Chơi

TDTC hệ thống chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ các phần quà tương ứng với cấp bậc của quý khách, bên cạnh đó gift code Thiên Đường Trò Chơi sẽ mang đến một bước khỏi đầu may mắn hơn. Những món quà này của chúng tôi sẽ được trao đến người chơi một cách ngẫu nhiên, để đảm bảo tính công bằng minh bạch tại sân chơi của TDTC nói chung.

Với bài viết này TDTC mong người chơi sẽ có những phút giây thư giãn trên sân chơi của chúng tôi. Nếu gặp thắc mắc hay câu hỏi nào hãy mau chóng liên hệ bộ phận hỗ trợ.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game trên TDTC!